Địa chỉ: 39 Hùng Vương, P. Phú Thủy, TP. Phan Thiết, Bình Thuận
Hotline 24/7: 02523555777 - 02523776 686

VN Xanh - COFFEE & BEER - Ẩm thực Phan Thiết Xin kính chào quý khách !

Cửa hàng VN Xanh khai trương vào tháng 8 năm 2019 là chi nhánh trực thuộc công ty TNHH Thương Mại và Xây Dựng VN Biển Xanh. Cửa hàng chuyên bán các món ăn, đặc sản tại Phan Thiết như bánh canh tôm hùm, bánh canh chả cá, chả cuốn cá trích,... và đặc sản 3 miền bánh, kẹo, mức,...thích hợp cho quý khách hàng muốn khám phá ẩm thực Phan Thiết, mua sắm hải sản Phan Thiết, và đặc sản 3 miền với giá bình dân và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Cửa hàng VN Xanh tọa lạc tại số 39 Đại Lộ Hùng Vương, P. Phú Thủy, TP. Phan Thiết, Bình Thuận. Đây là khu vực đông dân cư và là trung tâm mua sắm, du lịch của thành phố biển Phan Thiết thơ mộng. Quý khách sẽ được thưởng thức các món ăn đặc sản địa phương, và mang về hải sản tươi ngon, an toàn chất lượng.

Giá trị cốt lõi của chúng tôi:

  • Hàng hóa chất lượng cao, minh bạch nguồn gốc: Quý khách có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng và xuất xứ của hàng hoá. Cửa hàng VN Xanh luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý, đảm bảo an toàn cho sức khỏe cộng đồng.
  • Thân thiện và tận tâm: Cửa hàng VN Xanh  được thiết kế và bố trí thân thiện, chỉ dẫn rõ ràng. Nhân viên phục vụ tận tâm và tư vấn tận tình vì lợi ích của khách hàng.
  • Phát triển vì cộng đồng: Tôn chỉ của VN Xanh là hoạt động kinh doanh bền vững, có trách nhiệm vì môi trường, vì cộng đồng và vì sự phát triển của xã hội.

Một số hình của của chúng tôi:


Top